Tại sao nên đào Pi càng sớm càng tốt?

Pi đồng tiền điện tử mới (2019). Đây là một nỗ lực thực sự của những cá nhân tốt nghiệp Đại học Stanford để cung cấp cho mọi người quyền tiếp cận nhiều hơn vào tiền điện tử.


Đội ngũ Chính của Pi được dẫn dắt bởi hai Tiến sĩ Stanford và một Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Stanford, nhóm đã từng giúp xây dựng nên cộng đồng blockchain Stanford. Chúng tôi không thể đảm bảo rằng Dự án sẽ thành công. Tuy nhiên, chúng tôi hứa sẽ làm việc chăm chỉ nhất để biến ước mơ chung của chúng ta thành hiện thực, đồng thời duy trì các tiêu chuẩn cao nhất về sự minh bạch. Bạn có thể tìm hiểu thêm về chúng tôi trong trang “Đội ngũ Chính/Sáng lập” trong menu chính của ứng dụng.

Bạn không cần phải giữ ứng dụng mở để khai thác. Pi không ảnh hưởng đến hiệu suất của điện thoại của bạn, làm tốn pin hoặc sử dụng dữ liệu mạng (data) của bạn

Biểu đồ khai thách đồng Pi (càng về sau tốc độ đào càng giảm)

Các thành viên tham gia trước được khai thác với tốc độ cao hơn để thưởng cho các đóng góp của họ cho Mạng lưới khi Mạng lưới cần họ nhất. Mục tiêu của Pi là trở thành tiền điện tử được phân phối và sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Để đạt được mục tiêu đó, Pi khuyến khích các thành viên tham gia sớm nhất của mình đóng góp để đảm bảo thành công của Dự án (ví dụ: bảo mật và phát triển Mạng lưới). Để đáp lại tầm quan trọng của những đóng góp sớm này, tốc độ khai thác Pi sẽ giảm dần khi nhiều người tham gia Mạng lưới. Tại thời điểm này, tốc độ khai thác cơ bản sẽ giảm một nửa mỗi khi số lượng người dùng hoạt động tăng lên gấp 10 lần (xem biểu đồ bên dưới). Tốc độ này cuối cùng sẽ giảm xuống 0 khi Mạng lưới đạt được một số lượng người dùng nhất định (ví dụ: 10 triệu hoặc 100 triệu). Vào thời điểm đó, giống như Bitcoin, người khai thác sẽ tiếp tục được thưởng Pi thông qua phí giao dịch chứ không thông qua việc khai thác mới.

Hiện tại (8/2019), Pi có giá trị xấp xỉ 0đ , tương tự như Bitcoin trong năm 2008. Giá trị của Pi, sẽ được chứng minh theo thời gian, sự công nhận, hàng hóa và dịch vụ được cung cấp bởi các thành viên trong Mạng lưới.

Bằng cách tập trung sự công nhận, hàng hóa và dịch vụ của chúng ta xung quanh một loại tiền tệ chung, các thành viên Pi sẽ nhận được nhiều giá trị kinh tế hơn, các giá trị này vốn đang bị các ngân hàng, đại gia công nghệ (ví dụ: Facebook, Amazon) và các trung gian khác chiếm mất.

Giờ đây, chúng ta đang xây dựng cơ sở hạ tầng cho đồng tiền điện tử này và thị trường này bằng cách phân phối tiền, xây dựng cộng đồng và phát triển công nghệ để đảm bảo an ninh cho nó.
 
Nếu các bạn quan tâm đến Tiền điện tử Pi hãy đăng ký ngay nhé! 
 
Các bạn có thể tham khảo thêm tại mục Hỏi đáp/FAQ
 
Thực tế không chỉ riêng Tiền điện tử Pi, các đồng tiền kỹ thuật số hay tiền điện tử khác trên thế giới khi nó mới hình thành thông thường những người tiên phong khai thác nó luôn có một số cơ hội/lợi thế nhất định. 
Nhưng cũng là người chịu rủi ro nếu đồng tiền đó không có giá trị. 
Cho nên các bạn cần tỉnh táo lựa chọn các đồng tiền phù hợp/hợp lý để đầu tư thời gian tránh lãng phí thời gian vô ích dù biết rằng mọi thứ cũng chỉ là tương đối.
 (cá nhân tôi thấy không nên đầu tư vào các đồng tiền dạng đa cấp hoặc mất tiền khi tham gia hoặc các đồng nói cam kết và hứa hẹn ...).
 
Chúc các bạn vui vẻ và thành công!

Xem thêm đánh giá
✎ Viết đánh giá
Top